bài Viết

Mời tham dự Workshop: ” Nhà máy thông minh từ chiến lược tới thực thi”

04/12/2020

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ tạo ra nhiều bước tiến đột phá trong lĩnh vực sản xuất. Cùng với những ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19 và làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam, các doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ vào sản xuất và quản trị để nắm bắt những cơ hội này.

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp hướng tới một nền sản xuất hiện đại, Workshop: “Nhà máy thông minh – Từ chiến lược đến thực thi”, được tổ chức bởi liên minh các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thông minh gồm: QUNIE CORPORATION – ITG TECHNOLOGY., JSC – ADVANTECH VIỆT NAM TECHNOLOGY, sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những hình dung rõ nét về khái niệm, cách thức triển khai và những câu chuyện thực tế khi xây dựng nhà máy thông minh tại Việt Nam.

Tới tham dự sự kiện, khách mời  sẽ có cơ hội:

 •  Lắng nghe, giao lưu, trao đổi cùng những chuyên gia tư vấn hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam về  phương thức triển khai nhà máy thông minh.
 • Gặp gỡ, giao lưu với đơn vị đã triển khai nhà máy thông minh thực tế.
 • Quà tặng cho mọi khách tham dự và 5 doanh nghiệp may mắn sẽ nhận được gói tư vấn trị giá 3000$ của liên minh chuyên gia cao cấp từ: QUNIE – ITG – ADVANTECH.

Diễn giả sự kiện:

 • Ông Inoue Hiroyuki – Quản lý VP tại Hà Nội – QUNIE CORPORATION
 • Mr. Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc Giải pháp – ITG TECHNOLOGY., JSC
 • Mr. Vũ Đăng Chu – Giám đốc khối thị trường iFactory – Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology.

Sự kiện này dành cho ai?

Đây là sự kiện dành cho: Giám đốc điều hành, Giám đốc nhà máy, Quản đốc phân xưởng, Đội trưởng sản xuất và tự động hóa nhà máy.

Thông tin về workshop:

 • Thời gian: 08:30 – 12:00 ngày 17/12/2020
 •  Địa điểm: Tầng 3, Khu sự kiện hội thảo, Nhà hàng Cố Đô hội quán, khu Công nghiệp Phố Nối B, Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên
 • Thông tin chi tiết về workshop: https://workshop.itgtechnology.vn/
 • Thông tin liên hệ:  092.6886.855 (Tiếng Việt), 0934.682.090 (Tiếng Nhật)

Đăng ký tham gia sự kiện ngay để sẽ nhận được tư vấn triển khai nhà máy thông minh phù hợp với bài toán hiện tại của doanh nghiệp.

https://workshop.itgtechnology.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

   Phone Gọi ngay
   zalo chat Zalo chat
   Facebook chat Facebook chat